Tầng 15, rongchao biệt thự, longcheng đường phố, longgang, thâm quyến, trung quốc
chất lượng tốt Điểm Poi của giao diện giảm giá
chất lượng tốt Điểm Poi của giao diện giảm giá
sản phẩm của bạn thực sự tốt như châu Âu và thị trường Hoa Kỳ, tôi đã liệt kê công ty của bạn là nhà cung cấp cốt lõi của chúng tôi.

—— USA-Dennis

Tôi rất hài lòng với chất lượng của bạn khi tôi lần đầu tiên ghé thăm nhà máy của bạn ở Trung Quốc, và giá của bạn là cùng hấp thụ.

—— Australia-Jason

Mối quan hệ kinh doanh của chúng tôi đã thực hiện một bước xa hơn trong năm nay, và tôi rất vui vì bạn có thể giao hàng kịp thời và thậm chí trước.

—— Vietnam-Mr.hai

ZD Telecom, bạn bè tốt ,, chất lượng ổn định, giá cả hợp lý, một công ty tuyệt vời.

—— Ấn Độ-Ajay

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

ZD TELECOM CO.,LTD

1 2 3
ZD TELECOM CO.,LTD ZD TELECOM CO.,LTD ZD TELECOM CO.,LTD
zd XÂY DỰNG ZD Sản xuất

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : ZD
Số nhân viên : 100~300
Doanh thu hàng năm : 1000000-100000000
Năm thành lập : 2009
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
ZD Telecom mới được thành lập vào tháng 9/2009 bởi người sáng lập đã làm việc tại một trong những công ty đầu tiên trong ngành công nghiệp không dây / RF của Trung Quốc trong hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển sau khi tốt nghiệp từ Trung Quốc Khoa học & Công nghệ điện tử của Trung Quốc ”, với sự sao lưu của một nhóm kỹ sư kỳ cựu trân quý giá trị“ chuyên nghiệp (thái độ) và tuyệt vời (sản phẩm) ”.

Chúng tôi là nhà sản xuất thực sự với 2000 facilities và 150 người đứng đầu lực lượng lao động, không phải bất kỳ công ty kinh doanh hoặc cung cấp giải pháp nào, chuyên về các sản phẩm bảo hiểm / tăng cường / tối ưu hóa cho mạng không dây và trước đây đã hoạt động như một vai trò của OEM đối với một số các tên tuổi lớn khác của các nhà cung cấp thiết bị viễn thông. Chúng tôi hiện đang tiến lên phía trước và cống hiến để tuân thủ chiến lược kinh doanh “cải thiện khách hàng và cải tiến liên tục” và giữ chặt nguyên tắc hài lòng của khách hàng, chất lượng đầu tiên, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh và dịch vụ ở từng nơi.

Trên cơ sở đó, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm hiện đại cho mạng viễn thông và ăng-ten không dây theo hướng dài hạn với khả năng chuyên nghiệp, thái độ nghiêm ngặt và tiêu chuẩn của dòng sản phẩm và nhiệt tình và đầu vào liên tục của tiền cho R & D.
Với nỗ lực kết hợp của năm trong dòng này, ZD đã phát triển riêng của mình "sản phẩm thụ động RF", "Systemproducts" và dòng sản phẩm "Cấu trúc hệ thống" "Antenna". Tận dụng lợi thế của chuỗi cung ứng tốt nhất của Trung Quốc trong ngành công nghiệp địa phương, ZD đang giằng co trở thành một người tham gia quan trọng trong ăng-ten trung chuyển và lĩnh vực thiết bị tối ưu hóa mạng không dây ở Trung Quốc và thế giới bên ngoài.

Chi tiết liên lạc
ZD TELECOM CO.,LTD

Người liên hệ: Mrs. Ruby

Tel: 86-13713913916

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)